ขยายเวลาการส่งผลงานเข้าร่วมประกวด KU BCG Ideation Challenge 2023

เผยแพร่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14:44:12 Tassawan Peekun

เรียน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

แจ้งการขยายเวลาการส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลงานเข้าร่วมประกวด KU BCG Ideation Challenge 2023 ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการประกวดนำเสนอแนวคิดอย่างสร้างสรรค์ภายใต้กรอบ BCG Model  โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท  คือกลุ่มอาหาร และไม่ใช่อาหาร และมีกลุ่มเป้าหมาย คือ นักเรียนระดับมัธยืมศึกษาตอนปลายและนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั้งในประเทศและประเทศกลุ่มภูมิภาคอาเซียน+ 3 จากวันที่ 15 พ.ย. 66 ขยายเวลาเป็นวันที่ 30 พ.ย. 2566 ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารหรือที่ KU BCG challenge (google.com) ณ 21 พ.ย. 66

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

21 พ.ย. 66