ขอเชิญชวนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรม มก.กำแพงแสน ประจำปี 2566

เผยแพร่วันที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 09:23:45 Tassawan Peekun

เรียน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน

ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้เชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมประกวดนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2566 โดยเปิดรับตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2566  ผู้สนใจสมัครได้ที่ t.ly/RY_ii หรือ QR Code ด้านล่าง  ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

สำนักงานเลขานุการ

26 ก.ย. 66