วันสถาปนาครบรอบ 27 ปี มก.ฉกส. KU.CSC

เผยแพร่วันที่ 16 สิงหาคม 2566 เวลา 09:19:50 Pilasinee Tantachasatid

ผศ.ดร.สุภาพ กัญญาคำ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เข้าร่วมงานวันสถาปนาครบรอบ 27 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ในวันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2566 โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้
กิจกรรมที่ 1 พิธีสักการะบูชาพระพิรุณทรงนาค ณ ลานพระพิรุณทรงนาค
กิจกรรมที่ 2 พิธีเปิดแพรคลุมป้าย "ท่าน้ำพงษ์ศักดิ์สุริยวนากุล" บริเวณ อ่างสกลนคร
กิจกรรมที่ 3 พิธีเปิด "ศาลานวมินทรานุสรณ์" ณ ศาลานวมินทรานุสรณ์
กิจกรรมที่ 4 ทำบุญเนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 27 ปี ณ อาคารถิ่นมั่นในพุทธธรรม
กิจกรรมที่ 5 พิธีเปิดงาน "วันสถาปนาครบ 27 ครบรอบ 27 ปี มก.ฉกส." ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์ อาคารวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร