กิจกรรมพิธีทางศาสนามหามงคล ถวายพระราชกุศล วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566

เผยแพร่วันที่ 15 สิงหาคม 2566 เวลา 14:15:58 Pilasinee Tantachasatid

ผศ.ดร.สุภาพ กัญญาคำ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เข้าร่วมกิจกรรมพิธีทางศาสนามหามงคล ถวายพระราชกุศล โดยมี ผศ.ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

พร้อม นายวีรเทพ สุดแดน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร พร้อมผู้แทนคณาจารย์ และบุคลากร

เข้าร่วมพิธีทางศาสนามหามงคล ถวายพระราชกุศล

ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมวิโรจ อิ่มพิทักษ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เป็นกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระพรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566

จัดโดยจังหวัดสกลนคร