13 กรกฎาคม วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

เผยแพร่วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 10:44:21 Pilasinee Tantachasatid

13 กรกฎาคม

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

#KUSE

#KUSEKUCSC

#KasetsartUniversityScienceandEngineering