เผยแพร่วันที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 16:26:52 Pilasinee Tantachasatid

คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิต คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เข้าร่วม “กิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันครบรอบปีที่ 23 คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์”
ร่วมกับวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร

ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 ณ อาคารถิ่นมั่นในพุทธธรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
เวลา 6.30 น. เป็นต้นไป

และกิจกรรม KUSE 5ส ห้องสำนักงาน/ภาควิชา ของตนเอง เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณประมวลภาพกิจกรรม