ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ นายไกรศักดิ์ ไกรษรวงค์ ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ชำนาญงาน

เผยแพร่วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 09:15:14 Pilasinee Tantachasatid

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญงาน

นายไกรศักดิ์ ไกรษรวงค์
ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ชำนาญงาน
สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

โดยอนุมัติจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์