ข่าวประชาสัมพันธ์

การเสวนาทางวิชาการ “วิกฤติน้ำท่วมใหญ่สกลนครกับโอกาสการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

เรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาทางวิชาการ

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ วุฒิปริญญาโท ปริญญาเอก สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๔ อัตรา

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ วุฒิปริญญาโท ปริญญาเอก สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๔ เพิ่ม